“Làm mới” mình với Hyundai Sonata 2019

“Làm mới” mình với Hyundai Sonata 2019 - Hyundai Ngọc An

Trong suốt thời gian tồn tại trước đây, Hyundai Sonata chưa bao giờ được nhận định là một chiếc xe có phong cách ấn tượng và nó đang dần bị lấn át bởi các đối thủ. Chính vì thế, vài năm trở lại đây, đặc biệt ở phiên bản 2019. Hyundai đã quyết định xây dựng một mẫu xe hoàn toàn mới.

Xem thêm: Hyundai sonata 2019 đẳng cấp vượt trội

Có một sự thật không thể phủ nhận, đó là trước đây Hyundai Sonata vẫn luôn chiếm được một vị trí tốt trong con mắt khách hàng. Nhưng do nó không có một phong cách đặc trưng nên đã dần bị che khuất bởi người “anh em” như Kia Optima. Hyundai muốn xóa đi điểm yếu đó của mẫu xe Sonata bằng cách xây dựng một phong cách ấn tượng trong phiên bản hyundai Sonata 2019.

“Làm mới” mình với Hyundai Sonata 2019 - Hyundai Ngọc An
“Làm mới” mình với Hyundai Sonata 2019 – Hyundai Gia Định

Đánh giá về Hyundai sonata 2019

Nhưng ngay khi chạm chân vào thị trường Việt Nam. Hyundai Sonata 2019 lại tiếp tục phải “đối mặt” với các tên tuổi đang có mặt tại Việt Nam như Toyota Camry, Honda Accord hay Mazda 6. Tất nhiên, Hyundai Gia Định cũng cố gắng chọn cho mình phong cách riêng . Lợi thế về giá dường như là không đủ, những trang bị, tiện ích, thương hiệu sản phẩm lại là những yếu tố lớn ảnh hưởng đến quyết định mua xe của khách hàng. Đó cũng là lý do chúng tôi dành thời gian một ngày đi tìm hiểu những lợi thế về trang bị tiện ích và khả năng vận hành mà Sonata có được so với các đối thủ trong phân khúc xe hạng D.

Theo nhận định từ các chuyên gia cho biết. Hyundai sonata 2019 là một dòng xe mới với nhiều nâng cấp hiện đại cùng trang bị nhiều tính năng tiện lợi.

“Làm mới” mình với Hyundai Sonata 2019 - Hyundai Ngọc An
“Làm mới” mình với Hyundai Sonata 2019 – Hyundai Gia Định

Những điểm hấp dẫn nhất chính là phần nội thất xe. Đã có sự biến đổi nhiều hơn và trang bị thay thế là những tính năng cao cấp và đắt tiền. Chính vì thế , các chuyên gia xe thế giới đánh giá rất cao cho sự trở lại của dòng xe hyundai sonata 2019 lần này.

Hyundai Sonata 2019 mang lại khác biệt với những người anh của nó, chiếc xe mang đến cho người sử dụng một cảm giác sang trọng, bên cạnh đó không kém phần cao cấp về các chi tiết nhỏ trên xe. Mang đến cho người lái một cảm giác thoải mái cùng với đó là một cảm giác lái tốt, an toàn và mạnh mẽ khi khách hàng ngồi trong không gian nội thất sang trọng của chiếc Hyundai Sonata 2019.

Nội thất quyến rũ của Hyundai sonata 2019

Toàn bộ màn hình trung tâm được tái thiết kế để trở nên thân thiện với người dùng hơn. Giao diện màn hình cảm ứng 7 inch dễ đọc. Và không mang lại cảm giác chậm chạp hay quá nhạy như một số đối thủ khác. Thật khó để tìm ra một giao diện hoàn thiện hơn trên hầu hết các mẫu xe khác.

Khoang nội thất của Sonata là một trong những khoang nội thất rộng rãi nhất trong phân khúc. Người lái và người ngồi trong xe đều có nhiều không gian đầu, chân và vai ở tất cả các hàng ghế.

“Làm mới” mình với Hyundai Sonata 2019 - Hyundai Ngọc An
“Làm mới” mình với Hyundai Sonata 2019 – Hyundai Gia Định

Hyundai Sonata 2019 sở hữu một danh sách dài các tính năng an toàn và công nghệ tiêu chuẩn. Những tính năng đó bao gồm Android Auto, Apple CarPlay và điều khiển hành trình chủ động. Người lái cũng có thể bổ sung những tính năng tùy chọn. Để khiến trải nghiệm lái trở nên thú vị hơn.

Cửa mở rộng và cho không gian rộng rãi để bước vào, kể cả ở hàng ghế sau. Ngoài ra, không gian chân không hề ít. Vậy nên người lái và người ngồi trong xe sẽ không cảm thấy khó chịu khi ra khỏi xe

Hệ thống an toàn đi kèm với công nghệ mới

Các công nghệ hỗ trợ an toàn là những điểm nhấn trên phiên bản 2019. Có thể dễ dàng nhận thấy Sonata 2019 là một trong số ít xe có cảnh báo điểm mù. Và cảnh báo phương tiện cắt ngang là trang bị tiêu chuẩn. Ngoài ra, hệ thống cảnh báo lệch làn và hỗ trợ bám làn. Cũng là trang bị tiêu chuẩn trên Hyundai Sonata 2019.

Hyundai Sonata 2019 được cải thiện khả năng vận hành và cảm giác lái thể thao hơn. Các kỹ sư của Hyundai tập trung vào việc cải thiện sự nhanh nhẹn của Sonata. Mà không phải hy sinh sự thoải mái của xe. Hệ thống treo và hệ thống lái được được nâng cao. Giúp xe phản ứng nhanh hơn với cử động của người lái xe.

“Làm mới” mình với Hyundai Sonata 2019 - Hyundai Ngọc An
“Làm mới” mình với Hyundai Sonata 2019 – Hyundai Gia Định

Dù được nâng cấp thiết kế thể thao và nhiều trang bị tính năng hấp dẫn. Nhưng mức giá bán của Hyundai Sonata 2019 vẫn rất cạnh tranh so với các đối thủ. Đây là sự lựa chọn đáng chú ý dành cho những khách hàng trẻ. Tìm kiếm một chiếc sedan hạng D rộng rãi thoải mái và nhiều công nghệ.

Cùng theo dõi Hyundai Gia Định để biết thêm nhiều bài viết kinh nghiệm về xe Hyundai sonata 2019 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button