window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-443713255'); Phụ tùng phụ kiện Hyundai chính hãng - Hyundai Gia Định

Phụ tùng phụ kiện Hyundai chính hãng

Nếu bạn quan tâm đến sự an toàn cho chính mình và người thân. Nếu bạn luôn quan tâm và dành sự yêu thương, chăm sóc cho người bạn đường quý giá của mình. Hãy đảm bảo rằng chiếc xe ô tô của bạn được lắp đặt các phụ tùng chính hiệu của Hyundai.

xem thêm: Chính sách bảo hành xe Hyundai

Phụ tùng phụ kiện Hyundai chính hãng - Hyundai Ngọc An
Phụ tùng phụ kiện Hyundai chính hãng – Hyundai Gia Định

Phụ tùng phụ kiện Hyundai Gia Định

Trong suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển, Dịch Vụ Hyundai Gia Định đã được sự tín nhiệm của rất nhiều quý khách hàng. Và chính sự tín nhiệm ấy là động lực để phòng Dịch Vụ Hyundai Gia Định không ngừng phấn đấu. Nỗ lực, cải thiện cơ sở vật chất và nâng cao tay nghề. Cũng như chuyên môn của đội ngũ nhân viên dịch vụ. Để không phụ lòng và hy vọng mang lại những giá trị dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Dịch Vụ Hyundai Gia Định hiểu được rằng. Quý khách hàng mong muốn tìm được một nơi đáng tin cậy. Để có thể đem chiếc xe “con cưng” của mình đến bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa. Với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất và thời gian phục vụ nhanh nhất. Và với nhiều năm kinh nghiệm bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa của mình, Dịch Vụ Hyundai Gia Định tin rắng có thể đáp ứng được những tiêu chí. Mà của quý khách hàng gần xa mong muốn.

Với những nổ lực không biết mệt mỏi của mình. Vào tháng 3/2015, dịch Vụ Hyundai Gia Định đã được Hyundai Thành Công(HTC). Nhà phân phối các dòng xe Hyundai tại Việt Nam. Trao tặng danh hiệu “Đại lý có hệ thống dịch vụ tốt nhất Việt Nam năm 2015”. Đây là một động lực mạnh mẽ giúp Dịch Vụ Hyundai Gia Định tiếp tục phát triển. Mạnh tay đầu tư cả về mọi mặt để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn trong năm 2016.

Phụ tùng phụ kiện Hyundai chính hãng - Hyundai Ngọc An
Phụ tùng phụ kiện Hyundai chính hãng – Hyundai Gia Định

Vì sao nên chọn phụ tùng phụ kiện chính hiệu Hyundai Mobis

– Chất lượng đáng tin cậy về mặt kỹ thuật, an toàn cũng như hiệu quả kinh tế.

– Phụ tùng chính hiệu luôn luôn tương thích với xe của Quý khách, kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

– Phụ tùng chính hiệu đã được kiểm tra về mặt chất lượng

– Phụ tùng chính hiệu Hyundai – Mobis chỉ được cung cấp thông qua mạng lưới đại lý ủy quyền dịch vụ.

Làm thế nào để biết phụ tùng phụ kiện chính hiệu

– Bao bì đóng gói cho phụ tùng chính hiệu Hyundai – Mobis. Không chỉ bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển. Mà còn là cơ sở cho việc chống lại hàng giả mạo. Bao bì ấy được phân biệt thông qua thiết kế đặc biệt và nhãn phụ tùng thống nhất.

– Khi phụ tùng còn nguyên vẹn chưa mở ra sử dụng. Một tem chống hàng giả vẫn còn niêm phong trên bao bì của phụ tùng đó. Một số phụ tùng phải có tính an toàn cao như lọc nhớt, bố thắng. Hay là lọc gió và nó phải được thay thế đúng theo định kỳ quy định.

Phụ tùng phụ kiện Hyundai chính hãng - Hyundai Ngọc An
Phụ tùng phụ kiện Hyundai chính hãng – Hyundai Gia Định

– Một khi bao bì đóng gói cho phụ tùng đã được mở ra. Thì tem chống hàng giả cũng sẽ bị rách và không thể sử dụng lại được. Vì vậy khi Quý khách mua phụ tùng chính hiệu thì điểm đặc trưng luôn luôn có đó là tem chống hàng giả phải còn nguyên vẹn

Phụ tùng chính hiệu – Phụ tùng giả mạo

– Phụ tùng giả mạo có thể mua được

– Những người làm hàng giả mạo không chỉ dừng lại ở những phụ tùng thay thế: Hàng giả mạo chính hiệu Hyundai – Mobis có thể tiêu thụ (mua) trên thị trường.

Phụ tùng phụ kiện chính hiệu – Những thắc mắc

Phụ tùng phụ kiện chính hãng của Hyundai phải trải qua một quy trình thiết kế, sản xuất, kiểm tra chất lượng tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe nhất. Nhờ vậy, các phụ tùng chính hiệu luôn đảm bảo được sự vừa vặn. Độ bền và tính năng vận hành tốt nhất. Từ đó kéo dài niên hạn sử dụng cũng như đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

Nếu những người yêu quý của bạn đang sở hữu một chiếc xe Hyundai. Hãy đảm bảo rằng chiếc xe ô tô của bạn được lắp đặt các phụ tùng chính hiệu của Hyundai. Bởi các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp tại các đại lý của Hyundai Thành Công. Nhà phân phối và lắp ráp chính thức nhãn hiệu ô tô Hyundai tại Việt Nam.

Để cung cấp đến quý khách các thông tin phụ tùng chính hiệu một cách chính xác. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin trong mẫu yêu cầu báo giá và gửi cho chúng tôi. Ngay khi nhận được các yêu cầu của Quý Khách chúng tôi giải quyết. Và sẽ liên lạc lại nhằm thỏa mãn các yêu cầu của quý khách một cách hoàn hảo.

Phụ tùng phụ kiện Hyundai chính hãng - Hyundai Ngọc An
Phụ tùng phụ kiện Hyundai chính hãng – Hyundai Gia Định

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Hàng năm luôn được đào tạo nâng cao tay nghề trong và ngoài nước như Hàn Quốc, Nhật Bản. Cơ sở vật chất và phụ tùng phụ kiện được trang bị hiện đại như máy chuẩn đoán lỗi nhanh GDS, GDS mobile, G-Scan, H-Scanpro. Chúng tôi, dịch Vụ Hyundai Gia Định hy vọng sẽ phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng gần xa.

One thought on “Phụ tùng phụ kiện Hyundai chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button